[HÀ NỘI] Nhật Cường Mobile Bị Khám Xét- Cả hệ thống đóng cửa! Khách hàng mất liên lạc

Sáng hôm nay, 9/5/2019, bất ngờ, cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện thoại của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường tại số 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Khoảng 10h sáng 9/5, hàng chục cảnh sát tới khám xét trụ sở chính của chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile tại địa chỉ số 33 Lý Quốc Sư (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Video công an & cơ động khám xét cửa hàng Nhật Cường Mobile ở phố Lý Quốc Sư – HN

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều cảnh sát cơ động cùng công an đã có mặt tại cửa hàng này để làm việc.

cả nơi ở của Nhật Cường cũng bị khám xét

Nhật cường mobile đóng cửa
Công an chuyển đồ niêm phong

Nhật Cường Mobile bị bắt khám xét Nhật cường mobile Nhật cương bị công an bắt

kham-xet-cua-hang-dien-thoai-nhat-cuong
Nhiều thùng giấy được mang ra khỏi Trung tâm bảo hành của Nhật Cường
Nhật CƯờng Mobie lừa đảo
tịch thu hết sản phẩm tại 1 cửa hàng Nhật Cường mobile

Tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), địa điểm được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường, hàng chục cán bộ công an có mặt tại sảnh khu chung cư.

cả nơi ở của Nhật Cường cũng bị khám xét
cả nơi ở của Nhật Cường cũng bị khám xét

Đến 11h cùng ngày, tất cả 9 cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi và Láng Hạ… đồng loạt đóng cửa. Các số đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách hàng, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đều đã ngắt kết nối.

Nhật cường mobile bị khám xét
tất cả chuỗi cửa hàng đều đóng cửa

Tại cửa hàng ở đường Nguyễn Trãi, một nhân viên giải thích với khách rằng “tạm thời đóng cửa vì mất điện, không biết khi nào hoạt động trở lại”.

Công an khám xét cửa hàng Nhật Cường Mobile: Cả hệ thống đóng cửa, đường dây nóng tắt lịm

Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường được biết đến là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ về Điện thoại di dộng và thiết bị công nghệ. Được thành lập năm 2001 với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa điện thoại ở 33 Lý Quốc Sư, Công ty Nhật Cường đã phát triển thành chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM.

Trên hồ sơ đăng ký kinh doanh, Nhật Cường Mobile kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, sản xuất điện thoại di động, dịch vụ cầm đồ và bán vé máy bay.

…. Đang tiếp tục cập nhật